Ngôn ngữ:
Họp triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường
Thứ sáu, 16 Tháng 3 2012 00:00

Ngày 16 tháng 3 năm 2012, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh - Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chủ trì cuộc họp. Cuộc họp đã thu hút sự tham gia đông đảo của nữ cán bộ Viện.

Tại cuộc họp, Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh đã phổ biến đến nữ cán bộ của Viện các chủ trương, chính sách của nhà nước về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020 và Chương trình hành động của Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2015. Qua trao đổi, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nữ cán bộ Viện, Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh nhấn mạnh ban lãnh đạo Viện rất coi trọng công tác nâng cao chất lượng nguồn lực nữ và luôn tạo điều kiện để nữ cán bộ Viện phát huy năng lực, sở trường trong công tác. Viện hết sức khuyến khích cán bộ nữ tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, nhất là cán bộ trẻ. Trong thời gian tới, Lãnh đạo Viện và Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện sẽ bàn về chế độ, chính sách riêng cho nữ cán bộ, đặc biệt là việc hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho nữ cán bộ thông qua thực hiện các nhiệm vụ, đề tài, dự án.

Sau khi nghe phát biểu của Phó Viện trưởng Nguyễn Thế Chinh, toàn thể nữ cán bộ tham dự cuộc họp hết sức phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Viện. Qua buổi trao đổi này, cán bộ nữ của Viện thêm vững tâm và có thêm động lực để tiếp tục lao động, làm việc góp sức làm nên thành công chung của tập thể Viện.

Văn phòng Viện


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: