Ngôn ngữ:
Chia tay tình nguyện viên quốc tế Alanna O’Halloran

Đánh dấu kết thúc 8 tháng làm việc tại Việt Nam của Alanna O’Halloran – tình nguyện viên chương trình AYAD (Australia), Văn phòng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ chia tay, ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn quốc tế trong thời gian tới.

Nhận công tác tại Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường từ tháng 8 năm 2011, Alanna O’Halloran đảm trách nhiệm vụ giúp đỡ Viện trong mảng hoạt động truyền thông. Với sự giúp đỡ của chị, Viện đã có những phác thảo ban đầu về chiến lược truyền thông và kế hoạch tạo lập hình ảnh mới của một Viện nghiên cứu chuyên về chiến lược, chính sách trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Trong đó, Alanna O’Halloran đã phối hợp với cán bộ Viện, xây dựng Website tiếng Anh – một kênh thông tin chính thức dành cho hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế của Viện; sáng tạo nhiều ấn phẩm truyền thông và tham gia tổ chức một số sự kiện của Viện. Đặc biệt, với kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình, Alanna O’Halloran đã tận tình hướng dẫn cán bộ Viện những kỹ năng truyền thông cơ bản, đặt nền tảng để hoạt động truyền thông của Viện ngày càng hiệu quả và tiến tới là một khâu hoạt động chuyên nghiệp trong tương lai.

Tại buổi tiệc chia tay, Alanna O’Halloran thực sự xúc động khi chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian qua và cảm ơn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã cùng chị trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam, với tình đồng nghiệp, tình bạn và sự ấm áp như trong một gia đình.

Đại diện Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Chánh Văn phòng Phan Tuấn Hùng cảm ơn sự trợ giúp của Alanna O’Halloran, cũng như những tình cảm mà chị đã dành cho Viện, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng chị trong thời gian tới.

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chân thành cảm ơn Alanna O’Halloran – người đã tới như một sứ giả trẻ đúng như tên chương trình tình nguyện của chị, như một người bạn thân thiết của Viện và đã giúp đỡ với tất cả trách nhiệm, tình yêu mến và khả năng của mình. Xin chúc Alanna O’Halloran luôn hạnh phúc, thành công và mãi tin tưởng vào tình bạn bền vững giữa chị với những người bạn Việt Nam tại ISPONRE.

 

Văn phòng Viện

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: