Ngôn ngữ:
Họp Hội đồng khoa học công nghệ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

Nhằm đánh giá hoạt động khoa học công nghệ ba tháng đầu năm và thảo luận nội dung hoạt động những tháng tiếp theo của năm 2012, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức họp Hội đồng khoa học công nghệ Viện. PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh - Chủ tịch Hội đồng, Phó Viện trưởng chủ trì buổi làm việc.

Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thắng, đại diện phòng Kế hoạch – Tài chính và lãnh đạo các phòng, ban trong viện đồng thời là thành vên của Hội đồng cùng tham dự buổi làm việc.

Sau phần nhận xét chung của Chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ Nguyễn Thế Chinh về những điểm đã đạt được, vấn đề tồn tại và biện pháp khắc phục để có hướng mở rộng hoạt động khoa học công nghệ đến hết năm 2012, các thành viên Hội đồng lần lượt phát biểu ý kiến của mình. Các ý kiến đóng góp chủ yếu xoay quanh một số nội dung chính : i) Đánh giá hoạt động khoa học công nghệ trong ba tháng đầu năm 2012; ii) Đánh giá thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu thường xuyên trong quý I năm 2012; iii) Các biện pháp xây dựng ý tưởng, lựa chọn và đề xuất các đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, Bộ và Nhà nước phù hợp với thực tiễn yêu cầu và chức năng nhiệm vụ của Viện; iv) Hướng mở rộng hoạt động khoa học công nghệ ra bên ngoài với các tổ chức trong và ngoài nước.

Kết thúc buổi họp, PGS.TS. Nguyễn Thế Chinh cảm ơn các ý kiến đóng góp của Phó viện trưởng Nguyễn Trung  Thắng và các thành viên Hội đồng khoa học công nghệ, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm  về những khó khăn trong công việc nghiên cứu thường xuyên của các cán bộ trẻ trong Viện. Những ý kiến được ghi nhận tại buổi làm việc này sẽ sớm được tổng hợp và trình Viện trưởng xem xét trong thời gian tới.


Văn phòng Viện


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: