Ngôn ngữ:
Đại hội Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ 2012 – 2014

Ngày 17 tháng 4 năm 2012, Đại hội Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã được tổ chức tại trụ sở Viện với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chánh văn phòng Đoàn TNCSHCM Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Đỗ Công Hiếu – Bí thư Chi đoàn Cục Đo đạc và Bản đồ. Tới dự Đại hội có TS. Nguyễn Văn Tài - Viện trưởng, Bí thư chi bộ; PGS.TS Nguyễn Thế Chinh – Phó Viện trưởng, Phó Bí thư chi bộ; TS. Nguyễn Thắng – Phó Viện trưởng, Chi uỷ viên; đồng chí Bùi Thị Diệp - Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo đoàn viên thuộc Chi đoàn Viện.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư Chi đoàn Viện đã đọc bản tổng kết nhiệm kỳ 2009 – 2011. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, với nỗ lực, tinh thần đoàn kết và ý thức kỷ luật cao, các đoàn viên thuộc Chi đoàn Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ, đạt được nhiều thành tích trong nghiên cứu, cũng như trong các hoạt động văn thể và chương trình hành động của Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đại biểu từ Đoàn thanh niên Bộ và Chi đoàn bạn đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo hoạt động Đoàn. Đại diện Chi bộ Viện, Công đoàn Viện cũng đóng góp nhiều ý kiến, đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần xây dựng hình thức và nội dung hoạt động sinh động và bền vững, tạo niềm tin, lửa nhiệt tình trong thanh niên; xây dựng tổ chức đoàn là chỗ dựa, sân chơi cho thanh niên; khuyến khích đoàn viên nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao...

Sau phần thảo luận sôi nổi, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và thông qua Nghị quyết Đại hội.

 

Văn phòng Viện


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: